Tin tức H&A EDU

Học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt nhất???

Việt Nam đang thiếu một môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và mang tính sư phạm cao. Điển hình như Nhật Bản, ngành thẩm mỹ được xem là một chuyên ngành cho các bạn trẻ lựa chọn khi tốt nghiệp hết cấp ba. Các bạn được đào tạo thông qua các hệ thống giáo dục dưới hình thức là trường Cao Đẳng. Tại đây các bạn phải học rất nhiều khóa học khác nhau như: chuyên môn bao gồm cả lý thuyết và thực hành, các khóa marketing ngắn hạn, chăm sóc khách hàng, quản lý salon, kĩ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng...

Ai cũng hiểu rằng xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng tăng. Đặc biệt là các bạn nữ hiện nay có vai trò quan trọng trong cuộc sống và bản thân họ hiển nhiên trở thành những vị khách tiềm năng nhưng không kém phần khó tính. Teen girl bây giờ cũng đã có kha khá kiến thức để tự làm đẹp nên chỉ muốn biết những gì họ thực sự cần và mang tính thuyết phục cao. Người được các bạn gửi gắm nhan sắc phải là một chuyên viên thẩm mỹ thật sự, không chỉ giỏi về kĩ thuật mà còn phải am hiểu về kiến thức chuyên ngành. Thế nhưng, chuyên viên thẩm mỹ đẳng cấp vẫn còn đang được xem là “hàng hiếm” hiện nay.

 

 
Nguyên nhân do đâu? Câu trả lời đó chính là: Việt Nam đang thiếu một môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và mang tính sư phạm cao. Điển hình như Nhật Bản, ngành thẩm mỹ được xem là một chuyên ngành cho các bạn trẻ lựa chọn khi tốt nghiệp hết cấp ba. Các bạn được đào tạo thông qua các hệ thống giáo dục dưới hình thức là trường Cao Đẳng. Tại đây các bạn phải học rất nhiều khóa học khác nhau như: chuyên môn bao gồm cả lý thuyết và thực hành, các khóa marketing ngắn hạn, chăm sóc khách hàng, quản lý salon, kĩ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng...
Ở Việt Nam khái niêm học chữ được ưu tiên số một nên hầu hết phụ huynh  đều đôn đốc con mình học. Việc học nghề nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng chỉ được nhớ đến khi các bạn trẻ không có khả năng học lên đại học. Họ đến với công việc làm đẹp như một cứu cánh cho cuộc sống, thiếu niềm đam mê và nhiệt huyết nên việc đầu tư cho công việc vẫn còn hạn chế. Bên cạnh đó cũng thiếu các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp theo đúng môi trường sư phạm. Điều này cũng dễ hiểu thôi, để thay đổi một cái nhìn của người Việt Nam về ngành thẩm mỹ không đơn giản chỉ là một thời gian ngắn. Liệu nhà đầu tư nào sẽ tiên phong cho mô hình thẩm mỹ mang tính chuyên nghiệp không chỉ về chuyên môn với một môi trường mang tính sư phạm. 
Muốn làm được điều này điều đầu tiên cần làm đó chính là phải thay đổi nhận thức của người Việt Nam thông qua những người tiên phong được đào tạo một cách chính quy. Giúp mọi người hiểu rằng chuyên viên chuyên nghiệp khác người thợ ở chỗ họ không chỉ làm được một tác phẩm đẹp mà còn giúp cho khách hàng hiểu được tác phẩm đó đẹp ở chỗ nào và mang lại lợi ích gì cho mỗi cá nhân. 
 
 
 
 
Cái các bạn đang thiếu là một môi trường chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp ở đây không phải chỉ là giỏi kĩ thuật và am hiểu kiến thức mà chuyên nghiệp còn thể hiện qua sự giao tiếp, tác phong làm việc… những kĩ năng mềm để các bạn trẻ không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc. Điều này thật sự cần thiết để đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam lên một tầm cao mới
Khuyến khích các bạn dám thực hiện ước mơ của mình, đầu tư một cách nghiêm túc cả kiến thức chuyên môn lẫn kĩ thuật. Giúp họ hiểu được rằng khách hàng họ rất thông minh và bản thân họ phải là những người thật sự đẳng cấp mới có thể khiến cho khách hàng tin tưởng được. 
Nếu bạn thực sự đam mê và muốn thực hiện ước mơ của mình hãy đến với Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ H&A Edu, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó !
 
 
Các khóa học của chúng tôi chia làm 4 nhóm

Liên kết

 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4