Tin tức H&A EDU

Đại học không phải là cánh cửa duy nhất để bạn thực hiện ước mơ !!!

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, ngành thẩm mỹ nói riêng lại mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho các bạn trẻ. Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, đi học nghề chăm thẩm mỹ đang dần trở thành trào lưu của giới trẻ Việt hiện nay.

Khi tốt nghiệp PTTH, hầu hết các bạn trẻ chọn thi vào các trường Đại học hoặc Cao đẳng, thế nhưng không phải ai cũng thực hiện được trọn vẹn niềm mơ ước này vì nhiều lý do!! Các bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều về vấn đề này bởi vì rớt Đại học hay Cao đẳng chưa phải là chấm hết! vẫn còn rất nhiểu cơ hội nghề nghiệp phía trước để các bạn chọn lựa và thể hiện tài năng đôi khi còn tiềm ẩn bên trong chính con người của các bạn! Chỉ cần các bạn xác định được mục tiêu, khả năng, niềm đam mê và sự quyết tâm của mình để vững bước vào hành trình của cuộc sống và lập nghiệp. giường ngủ gỗ óc chó

 

 
Song song với sự phát triển về kinh tế, xã hội và con người thì nhu cầu làm đẹp cũng ngày một tăng lên. Người ta có nhu cầu làm đẹp để xuất hiện trước công chúng, chẳng hạn như các diễn viên, ca sỹ, người mẫu, MC truyền hình, sự kiện….Không riêng gì giới văn nghệ sỹ, các chính trị gia, các doanh nhân… cũng có nhu cầu “làm đẹp” để tư tin xuất hiện trong các buổi nói chuyện, thương thuyết hay đàm phán thương mại…, nhu cầu làm đẹp không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn lan rộng đến các tầng lớp khác của xã hội. Chỉ có điều nghành Thẩm mỹ của chúng ta còn thiếu những chuyên viên thẩm mỹ thực thụ giỏi về kỹ năng, am tường về kiến thức chuyên nghành, có đầy đủ cả phong cách lẫn tâm hồn!
Với tình hình kinh tế đang tăng trưởng của các nghành nghề, ngành dịch vụ trong đó có ngành thẩm mỹ được xếp vị trí thứ tư, là 1 trong những vị trí cao trong bảng tổng sắp, với số lượng khoảng 1.400 Spa, TMV ở khu vực Hà Nội. Có nên hay học nghê spa hay không? và  việc chọn cho mình một trong các nghề thẩm mỹ như là một nghề chính hay nghề tay trái để lập nghiệp cũng là một lựa chọn hết sức đúng đắn của các bạn trẻ hiện nay. Các bạn trẻ, những chuyên viên thẩm mỹ tại các Spa, TMVcó niềm đam mê về các lĩnh vực này và muốn giỏi tay nghề, học hỏi chuyên sâu có thể liên hệ với Viện đào tạo thẩm mỹ H&A Edu
 
 
 
 
Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì đào tạo thẩm mỹ tại H&A Edu thực sự là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay khóa học tại H&A Edu để tự tin khởi nghiệp trong tương lai.
 
Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống, hãy để H&A Edu chở ước mơ của bạn bay cao và bay xa hơn nữa!!!
 
Các khóa học của chúng tôi chia làm 4 nhóm

Liên kết

 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4